Uncategorized · January 2, 2022

วิธีไล่คนออกจากบัญชี Netflix ของคุณทันทีหลังจากที่คุณแชร์ข้อมูลเข้าสู่ระบบ

Netflix มักจะดูเหมือนเป็นรางวัลที่มอบให้ แค็ตตาล็อกข้อมูลการสตรีมของบริษัทนั้นเต็มไปด้วยภาพยนตร์ยอดเยี่ยม รายการโทรทัศน์ และรายการพิเศษทั้งหมด เมื่อคุณคิดว่าคุณได้เห็นมันทั้งหมดแล้วและไม่มีอะไรน่าจดจำเหลือให้เพลิดเพลิน คลื่นข้อมูลใหม่จะช่วยให้คุณมีทางเลือกมากมาย เพียงเหลือบดู ผลงานใหม่ของ Netflix ที่เพิ่งเปิดตัว ในช่วงสามสิบวัน คอลเลคชันวิดีโอและโทรทัศน์จากสตูดิโออื่นๆ ไม่ได้อยู่ในบันทึกนั้น ไม่น่าแปลกใจเลยที่การแชร์ข้อมูลเข้าสู่ระบบ Netflix จะแพร่หลายมากในช่วงเวลานี้.

ผู้คนจำนวนมากที่สังเกตเห็น Netflix ไม่ได้จ่ายเงินให้กับผู้ให้บริการจริงๆ ผู้คนในปัจจุบันแบ่งปันข้อมูลเข้าสู่ระบบ Netflix ของพวกเขาตลอดเวลา ด้วยวิธีนี้ เพื่อนฝูงและคนในครอบครัวจะได้รับความบันเทิงจากการสตรีมโดยไม่ต้องเสียเงิน และด้วยการที่ Netflix เข้าครอบครอง ได้เพิ่มอัตราที่สำคัญที่สุดในบันทึกของบริการสตรีมมิ่ง เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา คุณมีประสบการณ์ที่ดีขึ้นเชื่อว่าการสังเกตการแชร์ข้อมูลเข้าสู่ระบบ Netflix เป็น ไม่รีบไปไหนเลย.

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับการแชร์ล็อกอินคือ Netflix ผู้บริหารไม่ได้บันทึกหลายครั้งโดยระบุว่า พวกเขายินดีที่จะให้ผู้บริโภคแชร์ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ สำหรับตอนนี้ อย่างน้อยที่สุด. บัญชี Netflix สามารถสร้างโปรไฟล์ผู้บริโภคได้มากมาย ด้วยวิธีนี้ เนื้อหาที่ผู้บริโภคดูจะไม่มีอิทธิพลใดๆ ต่อคำแนะนำของผู้ใช้รายอื่น เป็นการตั้งค่าที่เยี่ยมมาก และค่อนข้างยอดเยี่ยมสำหรับ Netflix ในการทำให้ผู้ซื้อหลายรายได้รับคุณค่าจากบัญชี Netflix ที่โดดเดี่ยวโดยไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้รายอื่นอย่างตรงไปตรงมา แน่นอน การศึกษามีเจ้าของบัญชีเพียงรายเดียวสำหรับการสมัครสมาชิก Netflix ทุกครั้ง และหากเขาหรือเธอสามารถให้ได้ เขาหรือเธอก็สามารถหายไปได้.

บัญชี Netflix จะแนะนำโปรไฟล์ผู้ใช้จำนวนจำกัดเท่านั้น จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณถึงขีดจำกัด แต่คุณต้องการแชร์ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบกับคนใหม่ หรือบางทีคุณอาจได้แบ่งปันบัญชี Netflix ของคุณกับคนสำคัญและตั้งแต่นั้นมาคุณก็แยกจากกัน ไม่ว่าในกรณีใด มีสาเหตุที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายที่อยากจะไล่บุคคลอื่นออกจากบัญชี Netflix ของคุณ เพียงแค่เปลี่ยนรหัสผ่านของคุณไม่ได้ผล ของระบบ ผู้ซื้อที่สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ไม่ต้องสงสัยเลยว่ากำลังเข้าสู่ระบบในอุปกรณ์ต่างๆ.

นี่คือสิ่งที่คุณควรทำ:

  • ขั้นแรก คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบนเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต Netflix และเลือกโปรไฟล์ของคุณ จากนั้นวางเมาส์เหนือภาพขนาดย่อของรูปโปรไฟล์ในมุมที่เหมาะสมของหน้าแรกแล้วคลิก “บัญชี”
  • ที่ด้านบนของจอแสดงผล ให้คลิกที่ “เปลี่ยนรหัสผ่าน” และปฏิบัติตามคำแนะนำในเว็บไซต์.

  • ตอนนี้ ให้กลับไปที่ไซต์ “บัญชี” อีกครั้ง เลื่อนลงไปที่กลุ่มตัวเลือก แล้วคลิก “ออกจากระบบผลิตภัณฑ์ทั้งหมด” จากนั้นตรวจสอบ ในระดับนี้ คุณจะนำลูกค้าทั้งหมดออกจากบัญชี Netflix ของคุณในอุปกรณ์ทั้งหมด.
  • คุณจะต้องเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ดังนั้นให้เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณอีกครั้ง.
  • ยินดีด้วย ตอนนี้คุณได้บูตโปรแกรมโหลดฟรีทั้งหมดจากบัญชีของคุณและป้องกันไม่ให้พวกเขากลับเข้าสู่ระบบอีกครั้ง คุณสามารถลบโปรไฟล์ของพวกเขาได้ (วางเมาส์เหนือไอคอนโปรไฟล์ของคุณแล้วคลิก “จัดการโปรไฟล์”) แต่อย่าละเลยจริงๆ เพื่อให้รหัสผ่านใหม่ของคุณแก่บุคคลใดก็ตามที่คุณต้องการให้เข้าสู่บัญชี Netflix ของคุณ

    Zach Epstein

    Zach Epstein ได้ทำงานในและทั่วทั้ง ICT มานานกว่า 15 ทศวรรษ ครั้งแรกในการโฆษณาและการพัฒนาธุรกิจกับ ธุรกิจโทรคมนาคมส่วนตัวสองแห่ง จากนั้นเป็นผู้เขียนและบรรณาธิการที่ครอบคลุมข้อมูลองค์กร ชอปเปอร์อิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคม งานของ Zach ได้รับการเสนอชื่อโดยสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำมากมายในสหรัฐอเมริกาและเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม เมื่อไม่นานมานี้ เขายังได้รับเลือกให้เป็น “ผู้มีอิทธิพลด้านเซลลูลาร์ที่ทรงประสิทธิภาพ” อันดับต้นๆ ของโลกโดยนิตยสาร Forbes และเป็นหนึ่งในผู้มีอำนาจสูงสุด-30 Internet of Issues.

    ตรวจสอบเพิ่มเติม